Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Gợi ý Top tour du lịch Sài Gòn 1 ngày thú vị , tốt nhất hiện nay – Top1Travel

Gợi ý Top tour du lịch Sài Gòn 1 ngày thú vị , tốt nhất hiện nay – Top1Travel

Bạn có 1 ngày để khám phá Sài Gòn, bạn muốn biết những tour du lịch Sài Gòn trong ngày thú vị, tốt thì hãy để Top1Travel gợi ý cho bạn nhé.

TOP tour du lịch Sài Gòn 1 ngày thú vị

Tour du lịch Sài Gòn 1 ngày thú vị, tốt nhất hiện nay. Du lịch Sài Gòn một ngày nên đi đâu? Các điểm tham quan Sài Gòn trong ngày
Du lịch Sài Gòn 1 ngày

Tour du lịch nội thành Sài Gòn 1 ngày chuẩn nhất

−Bạn có 1 ngày để khám phá thành phố đang tự hỏi du lịch Sài Gòn nên đi đâu trong ngày? Hay các điểm du lịch Sài Gòn 1 ngày thú vị thì hãy bỏ túi ngay tour dưới đây.

+ Sáng: Bạn tham quan các điểm du lịch lớn ở Sài Gòn khá gần nhau như chợ Lớn, chợ Bình Tây cũng như bảo tàng chiến tích chiến tranh.

+ Trưa: Ghé qua một quán cơm tấm cực ngon, nổi tiếng thành phố để ăn trưa

+ Chiều: Bạn tham quan Dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố để có một loạt ảnh up lên facebook khoe với bạn bè nhé.

Tour du lịch Sài Gòn 1 ngày cực thú vị

Du lịch Sài Gòn một ngày nên đi đâu? Các điểm tham quan Sài Gòn trong ngày
Điểm tham quan Sài Gòn trong ngày

+ Sáng: Bạn tới thăm chùa Bà Thiên Hậu hay còn gọi tên là chùa Bà Chợ Lớn đây là điểm tham quan độc đáo cũng như mang tính lịch sử của người Hoa ở Sài Gòn. Ngôi chùa có nhiều giá trị nghệ thuật kiến trúc cùng hiện vật độc đáo nên bạn nhớ ghé qua nhé.

+ Chiều: Bạn ghé qua Bưu điện thành phố,  thăm nhà thờ Đức Bà, hồ con Rùa chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc siêu đẹp và thú vị. Đúng chất đi một lần up ảnh một tuần không hết đâu nhé.

−Trong tour du lịch Sài Gòn 1 ngày này bạn có thể thưởng thức thêm một vài món ăn vặt lề đường nổi tiếng của thành phố như bánh tráng trộn, bột chiên, gỏi khô bò…và mua một ít cơm cháy chà bông về làm quà cho người thân và bạn bè nhé.

Gợi ý tour du lịch gần Sài Gòn một ngày thú vị

Tour 1: Sài Gòn –  Tây Ninh

Gợi ý tour du lịch gần Sài Gòn một ngày thú vị
Ăn món ăn ngon ở Sài Gòn

+ Sáng bạn di chuyển từ trung tâm Sài Gòn tới Tây Ninh cách khoảng 100km. Tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng  những điểm du lịch nổi tiếng như tòa thánh Cao Đài một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo hài hòa mỹ thuật giữa Á Đông và phương Tây. Bạn cũng có thể tham gia lễ cầu kinh lúc 12h trưa nhé.

+ Buổi chiều: Bạn di chuyển về địa đạo Củ Chi, một trong những điểm du lịch văn hóa nổi tiếng ở Sài Gòn từ những năm chống Mỹ ngoài ra bạn cũng tranh thủ tham quan luôn bảo tàng vũ khí chiến tranh. Hình ảnh làng quê thu nhỏ chắc chắn sẽ được bỏ vào trong ký ức của bạn.

+ Chiều tối: di chuyển về Sài Gòn trong quá trình tham quan bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn ở Tây Ninh cũng như đặc sản Sài Gòn ngon chuẩn vị nhé.

Các điểm tham quan Sài Gòn trong ngày
Tòa thánh ở Tây Ninh

Tour 2: Sài Gòn – Bình Dương

+ Khởi động cho tour du lịch Sài Gòn 1 ngày là sáng bạn di chuyển từ Sài Gòn tới Bình Dương để vào khu du lịch Đại Nam. Bạn sẽ được tham quan một loạt các công trình ở đây gồm: Sư Tử trắng, Tê Giác trắng, Hổ trắng, Công trắng, Ngựa vằn, Rùa da Báo, Hươu cao cổ, Hà Mã, Hổ Đông Dương, Khỉ sóc Nam Mỹ, Báo lửa, Nai cà tong, Hồng Hoàng, Linh Dương sừng kiếm…

+ Trưa: Bạn ăn uống tại nhà hàng trong khu du lịch Đại Nam

+ Chiều: Bạn di chuyển tới biển ở Đại Nam với diện tích lên tới 20.000m vuông nằm giữa núi rừng hùng vĩ cùng với các kiểu tạo sóng đặc biệt.

Tour 3: Sài Gòn – Cần Giờ

+ Sáng: Bạn di chuyển từ Sài Gòn về biển Cần Giờ  tới đây bạn tham quan, khám phá khu du lịch từ vườn thú hoang dã, khu bảo tồn cá sấu cùng thú rừng ở khu ngập mặn cũng như

+ Trưa: Ăn trưa

+ Chiều: đi cano tham quan rừng Sác

Tour du lịch Sài Gòn 1 ngày thú vị, tốt nhất hiện nay. Du lịch Sài Gòn một ngày nên đi đâu?
Du thuyền trên sông Sài Gòn

Tour 4: Du thuyền Đông Dương

+ Sáng: Bạn tham quan thành phố các điểm như Nhà thờ Đức Bà, hồ con rùa, ăn một vài món ăn vặt dễ chịu như bánh tráng trộn, gỏi khô bò

+ Buổi chiều: Xem múa rối nước trên du thuyền: múa rồng, múa tễu, đấu trâu, câu cá, gặt lúa….

+ Buổi tối: Vừa ăn tối trên du thuyền vừa ngắm nhìn thành phố về đêm, xuôi dòng tới tận bến cảng Nhà Rồng nơi bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

Có thể bạn quan tâm:

⇒Trên đây là những tour du lịch Sài Gòn 1 ngày thú vị, tốt nhất hiện nay hi vọng bạn có thêm nhiều sự lụa chọn để khám phá thành phố hoa lệ. Top1Travel chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trên mọi nẻo đường.

Top1Vietnam
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart