Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Mặc gì khi đi du lịch? Top1Fashion

Mặc gì khi đi du lịch? Top1Fashion

Mặc gì khi đi du lịch luôn là câu hỏi khiến nhiều người đắn đo trước mỗi chuyến đi, nhất là với chị em phụ nữ. Nếu bạn cũng đang lo lắng về vấn đề này thì hãy lắng nghe những chia sẻ của cô nàng Hoàng Minh Thương dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.

Hoàng Minh Thương cô nàng sinh năm 9x được nhiều người biết đến và yêu thích nhờ thường xuyên chia sẻ những chuyến đi, kinh nghiệm đi du lịch lên trang mạng xã hội. Hiện tại, Minh Thương đang đồng sáng lập 1 homestay và dịch vụ camping trên Mộc Châu, nhà đầu tư tài chính nhỏ và là một reviewer thích di chuyển. Dạo quanh một vòng trang cá nhân của cô, bạn sẽ không còn lo lắng nên mặc gì khi đi du lịch mà thay vào đó là tích lũy thêm những thông tin, kinh nghiệm hữu ích cho chuyến đi sắp tới.
Cùng Hoàng Minh Thương giải đáp thắc mắc nên mặc gì khi đi du lịch
Du lịch là một sở thích từ lâu của Minh Thương
Cùng Hoàng Minh Thương giải đáp thắc mắc nên mặc gì khi đi du lịch
Mỗi chuyến đi đều là một trải nghiệm đáng nhớ

Cô nàng đang sở hữu hơn 30 nghìn người theo dõi trên facebook và nhận được những phản hồi tích cực về mỗi chuyến du lịch. Ngoài ra, Minh Thương còn đặc biệt tâm đắc một câu nói: “Dịch chuyển mới là sống. Đứng yên chỉ là đang tồn tại. We are born alone, we live alone, we die alone. Everything in-between is a gift.” Điều đó cũng đủ thấy tình yêu mà cô nàng dành cho du lịch lớn đến nhường nào.

Cùng Hoàng Minh Thương giải đáp thắc mắc nên mặc gì khi đi du lịch
Minh Thương đang sở hữu hơn 30 nghìn người theo dõi trên facebook và nhận được những phản hồi tích cực về mỗi chuyến du lịch

Cùng Hoàng Minh Thương giải đáp thắc mắc nên mặc gì khi đi du lịch

Ưu tiên trang phục phù hợp điểm đến

Minh Thương được biết đến là một người yêu thích du lịch và có nhiều trải nghiệm thú vị. Trên suốt các chặng đường của mình, cô nàng thường xuyên chia sẻ những cảm hứng, động lực để đi. Thêm vào đó, cô còn đưa ra những kinh nghiệm từ việc chọn xe, khách sạn, nhà hàng, thời trang và luôn giải đáp giúp chị em nên mặc gì khi đi du lịch. Trong đó, việc lựa chọn trang phục phù hợp với điểm đến luôn là điều được cô ưu tiên và khuyên mọi người.

Cùng Hoàng Minh Thương giải đáp thắc mắc nên mặc gì khi đi du lịch
Cô nàng luôn ưu tiên trang phục phù hợp với điểm đến

Minh Thương chia sẻ: “Những chuyến đi, đặc biệt là những chuyến đi đến những đất nước khác tạo cho mình rất nhiều cảm hứng. Ngay từ thời đi học mình đã hay đi nhưng chỉ được đặt chân đến các địa điểm trong nước. Mình bắt đầu đi du lịch nước ngoài nhiều vào năm 2017 khi đã tự vững vàng về tài chính và bản thân đã đủ trưởng thành về thể chất, cảm nhận không khí, văn hóa, nắng, gió và những con người, ngôn ngữ mình được tiếp xúc, được trải nghiệm khiến mình thật sự xúc động, học được rất nhiều điều và cảm thấy đây là con đường mà mình sẽ gắn bó.”

Cùng Hoàng Minh Thương giải đáp thắc mắc nên mặc gì khi đi du lịch
Mỗi chuyến đi là một lần bạn được sáng tạo thời trang

Là một người yêu thích du lịch sẽ trải qua nhiều địa điểm khác nhau, do đó trang phục cũng được phong phú và biến hóa đa dạng hơn. Đối với Minh Thương, cô nàng thường ưa chuộng những mẫu đầm dáng dài, lộng lẫy khiến cho bản thân trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra, với những địa điểm thanh bình, thích hợp nghỉ ngơi, thư giãn như Phú Quốc, Nha Trang, cô nàng lại ưu tiên những mẫu thời trang có màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp với cảnh để mọi thứ trở nên hài hòa và ấn tượng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên mặc gì khi đi du lịch thì hãy tham khảo ngay những phong cách thời trang của Minh Thương nhé!

Cùng Hoàng Minh Thương giải đáp thắc mắc nên mặc gì khi đi du lịch
Thời trang cần đúng sở thích và phù hợp với điểm đến

Minh Thương nói: “Cho đến hiện tại, Iceland vẫn là nơi khiến mình yêu và nhớ nhất. Mình là người rất yêu thiên nhiên nên sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc ngắm cực quang ngoài trời khi nhiệt độ về âm, những thảo nguyên đầy nắng với đàn ngựa lùn đang chạy nhảy, các thác nước hùng vĩ chiếu rọi cầu vồng hay bãi biển và sông băng lấp lánh như cổ tích.”

Cùng Hoàng Minh Thương giải đáp thắc mắc nên mặc gì khi đi du lịch
Khi còn trẻ hãy du lịch thật nhiều

Trang phục đẹp nhưng bản thân phải yêu thích

Ngoài đi chụp ra thì trong cuộc sống hằng ngày, Minh Thương là người có gu ăn mặc trẻ trung và rất ấn tượng. Cô nàng thường xuyên gợi ý cho chị em nên mặc gì khi đi du lịch, phối đồ ra sao cho hài hòa. Đặc biệt, Minh Thương mong rằng dù là thời trang nào thì vẫn cần đúng với sở thích của mỗi người, bạn không thể ép bản thân sống theo gu và sở thích của người khác.

Cùng Hoàng Minh Thương giải đáp thắc mắc nên mặc gì khi đi du lịch
Dù là phong cách nào hãy chọn trang phục mà bạn yêu thích

Minh Thương tâm sự: “Thật ra mình không quan trọng gu hay quy tắc thời trang nào nhất định, tất cả là do bản thân vận dụng những màu sắc vào các địa điểm mình sẽ đến một cách hợp lý. Khi đi du lịch thì các bạn nên mang theo những màu nổi như vàng, đỏ, xanh và kèm theo vài món đồ trắng, bé để dễ phối với bất cứ concept nào. Cái quan trọng vẫn là tự tin và tạo cho bản thân thần thái riêng biệt, học chỉnh ảnh nữa các bạn sẽ có những bức hình đẹp của riêng các bạn.

Cùng Hoàng Minh Thương giải đáp thắc mắc nên mặc gì khi đi du lịch
Khi đi du lịch thì các bạn nên mang theo những màu nổi như vàng, đỏ, xanh và kèm theo vài món đồ trắng, bé để dễ phối với bất cứ concept nào.

Cô nàng nói thêm: “Với mình đi du lịch là trải nghiệm, là vỗ về tâm trí, cảm xúc và giác quan của bạn tại những không gian mới mẻ. Còn thời trang là mĩ quan, sự yêu chiều và chăm chút bản thân cũng như là sự tôn trọng bản thân của bạn trong cả cuộc sống hàng ngày. Nếu kết hợp cả hai là điều tuyệt vời còn nếu không cũng không sao cả, không ai cấm các bạn chỉ mặc quần đùi áo ba lỗ đi du lịch đúng ko nào? Vì thế, đừng quá quan trọng nên mặc gì khi đi du lịch, hãy cứ là bạn, sống đúng với sở thích và phù hợp với điểm đến, chỉ khi là chính bạn thì mới đẹp và tự tin nhất.”

Cùng Hoàng Minh Thương giải đáp thắc mắc nên mặc gì khi đi du lịchTrang phục đúng sở thích sẽ khiến bạn trở nên tự tin nhất

Ngoài ra, Minh Thương cho biết: việc đi du lịch hay mặc trang phục gì phù hợp với bản thân không khó, tất cả phụ thuộc vào tình hình tài chính của các, hãy lập ra những kế hoạch hoặc tiêu chí ổn cho bản thân. Chỉ cần có niềm tin sẽ đi được, sẽ làm được và có ước mơ bạn sẽ có động lực đặt mục tiêu tài chính để đạt được nó. Cô nói: “Năm 2017 mình cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đến được Pháp, Na Uy hay Iceland bằng tiền bản thân tự kiếm ra cả, nhưng mình có niềm tin và mọi thứ tự đến. Hãy sống với một thái độ tích cực, vui vẻ và hướng tới tương lai nhé!”

Cùng Hoàng Minh Thương giải đáp thắc mắc nên mặc gì khi đi du lịch
Là con gái hãy cứ tự tin và xinh đẹp

Qua những chia sẻ của cô nàng Minh Thương về mặc gì khi đi du lịch cùng những trải nghiệm đáng nhớ sau chuyến đi, chắc hẳn bạn đã có thêm nhiều thông tin ý nghĩa. Cuối cùng, cô nàng muốn gửi lời nhắn nhủ tới tất cả mọi người, nhất là những độc giả vẫn luôn yêu và theo dõi cô: “Bạn chỉ có một lần để sống, cuộc sống ngắn hay dài, ý nghĩa hay nhàm chán, tất cả đều phụ thuộc vào bạn.”

Top1Vietnam
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart