Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Mini Farm – nông trại siêu xinh cho bạn dã ngoại cuối tuần cùng gia đình ở Vũng Tàu – Top1Checkin

Mini Farm – nông trại siêu xinh cho bạn dã ngoại cuối tuần cùng gia đình ở Vũng Tàu – Top1Checkin

*Mini Farm là mô hình farmstay mới lạ nằm ngay Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu vô cùng thích hợp cho chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày vào dịp cuối tuần cùng gia đình.

*Mini Farm là mô hình nông trại kết hợp du lịch, hoạt động trồng trọt, chăn nuôi thực tế sẽ khiến bạn vô cùng thích thú, tránh xa khói bụi đô thị để xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi.

 

Mini-Farm-ivivu-2

Mini-Farm-ivivu-11

*Mini Farm được tạo ra để phục vụ cho du khách yêu thích cảnh đẹp với rừng hoa, nghỉ dưỡng với mô hình nhà nghỉ homestay và đặc biệt hơn thế là trải nghiệm các hoạt động thực tiễn như: kỹ thuật trồng hoa, cách chăm cừu, thỏ… theo phong cách trang trại phương Tây.

Mini-Farm-ivivu-5

-Không chỉ dành riêng cho người lớn mà trẻ em ở các lứa tuổi từ mẫu giáo vẫn có thể đến Mini Farm để tham gia vào các lớp hợc hướng nghiệp và vui chơi thỏa thích tại nơi đây.

Mini-Farm-ivivu-8Mini-Farm-ivivu-10

-Mini Farm có 2 loại phòng dịch vụ homestay. Phòng đôi dành cho 2 người: được trang bị đầy đủ tiện nghi như: máy lạnh, tủ lạnh mini, quạt gió, tivi… Phòng family gia đình dành cho 4 người: không gian rộng rãi cho gia đình thoải mái trong việc sinh hoạt, nội thất tiện nghi bao gồm máy lạnh, tủ lạnh, quạt hút. Ngoài ra, tại đây còn có không gian hồ bơi xanh mát cho bạn thoải mái bơi lội.

Mini-Farm-ivivu-3

Mini-Farm-ivivu-12

Mini-Farm-ivivu-4

Địa chỉ: Tổ 4, thôn Suối Nghệ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (đường số 1)

Hotline chỉ đường: 096 443 00 39

[content-egg module=AE__tikivn]

Top1checkin.com Top1Travel.vn
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart