Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Những điểm đến không thể bỏ qua – Top1Checkin

Những điểm đến không thể bỏ qua – Top1Checkin

Lâu đài Lauria

Lâu đài Lauria nằm ở trung tâm thị trấn Castiglione, được sinh ra như một pháo đài phòng thủ của thành phố trên đá sa thạch, bao quanh bởi những bức tường phòng thủ hùng vĩ, nó tạo thành một tuyến phòng thủ quân sự hoàn hảo với phần còn lại của thung lũng Alcantara. Từ điểm cao nhất của lâu đài, du khách có thể thưởng thức toàn cảnh thung lũng. Hiện lâu đài chỉ còn lại tháp chuông và một số tàn tích của các bức tường, lối đi.

Nhà thờ Byzantine Cuba

Gần Castiglione di Sicilia, bạn có thể tìm thấy một tòa nhà theo kiến trúc Byzantine điển hình có tên Santa Domenica Cuba, một trong số rất ít tòa nhà theo kiến trúc này vẫn còn tồn tại ở Sicily. Nhà thờ này có hình chữ thập Hy Lạp với mặt bằng hình vuông, mái vòm. Được xây dựng bằng đá nham thạch, vữa và đất nung, Santa Domenica Cuba được công nhận là di tích quốc gia kể từ năm 1909.

Bạn Đã Biết Các Nhà Thờ Tại Cuba Này Chưa? Tới Ngay Trong Lễ Noel Này!

Các hẻm núi Alcantara

Công viên sông Alcantara là một trong những công viên đẹp nhất ở Sicily. Sông Alcantara có dòng nước chảy xiết đã điêu khắc lộng lẫy khu vực xung quanh theo ý thích của nó. Bên cạnh đó là những hẻm núi sâu với các bức tường đá bazan dung nham được tạo ra bởi các vụ phun trào cổ xưa của núi lửa Etna. Chính vì vậy, người ta nói quang cảnh ở đây mang đến cho du khách cảm nhận về sức mạnh kỳ lạ của nước và lửa.

Thêm một thị trấn ở Italia rao bán nhà với giá 1 euro

Công viên Etna

Công viên Etna là một khu vực tự nhiên được bảo vệ với mục đích chính là bảo tồn tuyệt đối dãy Etna, một di sản thế giới. Công viên này là nơi sinh sống của nhiều loài động vật như nhím, cáo và mèo hoang Etna… Nó cũng có một hệ thực vật um tùm bao gồm hạt dẻ, ô liu, sồi, bạch dương, chổi Etna… với màu sắc rực rỡ, tương phản hiệu quả với màu đen của đá nham thạch.

☆ Hướng dẫn tốt nhất để đi bộ lên núi Etna ☆ - Các lời khuyên du lịch

Piano Provenzana là một khu trượt tuyết nằm cách thị trấn chỉ vài phút. Một nơi kỳ diệu và hấp dẫn kết hợp vẻ đẹp của cảnh quan núi cao điển hình với cảnh quan của biển. Từ trên cao, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh khu vực với tầm nhìn 360 độ.

Top1Game.vn Top1Game.vn
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart