Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Phát hiện Venice thu nhỏ trong chuyến du lịch đến Hàn Quốc- Top1Travel

Phát hiện Venice thu nhỏ trong chuyến du lịch đến Hàn Quốc- Top1Travel

*Herb Island trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút du khách du lịch Hàn Quốc với thảm thực vật đa dạng hoa thơm nở bốn mùa.

-Herb Island được thành lập vào năm 1998 là địa điểm thu hút nhiều du khách tham quan trong chuyến du lịch Hàn Quốc. Nơi đây sở hữu thảm thực vật đa dạng, độc đáo với hoa thơm 4 mùa cùng các loại thảo mộc đến từ vùng Địa Trung Hải xa xôi.

Ảnh: @summer_jiin

-Herb Island mở cửa hàng ngày, khu vườn gồm có rất nhiều các khu tham quan như khu chế tác, bảo tàng thực vật, nhà hàng thảo mộc, cửa hàng lưu niệm… Những món hàng lưu niệm cũng sẽ rất đặc biệt bởi chúng được làm từ chính đôi tay của người thợ tinh xảo nơi đây. Ngoài ra đến với khu vườn vào dịp cuối tuần, bạn còn được chiêm ngưỡng buổi trình diễn văn hóa và lễ hội tại sân khấu Venice Village.

 Ảnh: @summer_jiin

-Bên cạnh đó, du khách còn được tự tay làm nến thơm, xà phòng hay lotion… từ những loại tinh dầu thảo dược handmade của người dân trên đảo. Đây cũng là nơi tổ chức các buổi dã ngoại nhỏ, giúp cho các bé có cơ hội khám phá nhiều nghề thủ công thú vị, cũng như đem các sản phẩm tự tay làm về nhà như một món quà lưu niệm đáng yêu.

 Ảnh: @summer_jiin
Ảnh: @Ngô Minh Ngọc

-Herb Island không chỉ nổi tiếng với những góc sống ảo vạn người mê, mà còn là thiên đường giải trí với nhiều trò chơi giữa khung cảnh đẹp như bước ra từ thế giới cổ tích. Note lại ngay điểm check-in thơ mộng này khi du lịch Hàn Quốc nhé.

*Địa chỉ: Gyeonggi-do, Pocheon-si, Sinbuk-myeon, Cheongsin-ro 947beon-gil, 35 KR

*Giá vé:

– Người lớn từ 17 tuổi trở lên là 6.000 won (khoảng 120.000 VNĐ)

– Người cao tuổi (65 tuổi trở lên) là 4.000 won (khoảng 80.000 VNĐ)

-Hướng dẫn di chuyển: Du lịch Hàn Quốc để đến vườn thảo mộc Herb Island, bạn di chuyển từ Seoul, đi tàu điện ngầm số 1, xuống ở ga Soyosan, sau đó ra cửa số 1 sẽ nhìn thấy ngay bến xe bus. Tiếp theo bạn bắt xe bus số 57 đi 24 trạm, xuống ở bến Samjeongni Herb Island, đi bộ tầm 400m là đến nơi.

Top1checkin.com Top1Travel.vn
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart