Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Phong tục dâng hoa cúng trước những vị lãnh đạo quá cố để chào đón năm mới của người Triều Tiên -Top1Checkin

Phong tục dâng hoa cúng trước những vị lãnh đạo quá cố để chào đón năm mới của người Triều Tiên -Top1Checkin

Nếu như các nước khác ăn Tết Nguyên Đán theo kiểu truyền thống như Trung Quốc thì tại đất nước Triều Tiên lại có lối ăn Tết hết sức độc đáo.

Nếu như các nước khác ăn Tết Nguyên Đán theo kiểu truyền thống như Trung Quốc thì tại đất nước Triều Tiên lại có lối ăn Tết hết sức độc đáo. Hằng năm, Triều Tiên tham gia các hoạt động ăn mừng Tết Nguyên đán bằng việc thể hiện lòng trung thành truyền thống đối với các cựu lãnh đạo của đất nước.

Ngày đầu tiên năm mới trong Âm lịch theo bên Hàn được gọi là “Tết Hàn thực” và được xem là một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng nhất. Năm mới của Hàn Quốc nói chung là cùng ngày với Tết của Trung Quốc, ngoại trừ khi trăng non xảy ra từ 15:00 UTC (nửa đêm của Hàn Quốc) đến 16:00 UTC (nửa đêm của Trung Quốc).

Được biết vì chỉ duy nhất vào 3 ngày đầu của năm mới thì các công chức chính phủ mới được nghỉ lễ, nên những ngày lễ này mang ý nghĩa khá quan trọng. Mặc dù có dính dáng tới hoạt động tưởng nhớ nghe có vẻ trang nghiêm, nhưng các lễ ăn mừng tết lại diễn ra trong không khí khá vui vẻ và ngập tràn niềm hân hoan trong suốt 3 ngày này, nên du khách chắc chắn rất khó để tham gia và trải nghiệm hết tất cả những cung bậc cảm xúc.

Theo phong tục, vào ngày đầu năm mới Tết Nguyên Đán, người dân sẽ đặt hoa và cúi đầu dưới chân các bức tượng vĩ đại của cựu thủ tưởng Kim Il-sung  (Kim Nhật Thành) và Kim Jong Il đứng sừng sững trên đồi Mansu, nhìn ra thủ đô Bình Nhưỡng.

Đây là một nghi lễ trên khắp đất nước để mọi người dân thể hiện sự tôn kính đối với các bức chân dung và tượng của các vị lãnh tụ Kims vào bất kỳ ngày kỷ niệm lớn hoặc ngày lễ nào trong năm.

Top1Vietnam
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart